ĐÓN TẾT SỚM CÙNG CHÙM PHIM HÀI TRÊN MEGACLIP (2017-01-23 15:12:12)

VNPT VinaPhone

Mỗi khi Tết đến - Xuân về, bên cạnh "Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ/ Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh", thì thứ không thể thiếu để tạo nên không khí sum vầy và những tiếng cười rộn rã, chính là Hài Tết. Năm nay, nhờ MegaClip - Cổng clip mới ra mắt của VinaPhone, khách hàng sẽ có thêm cơ hội được thưởng thức những phim hài Tết sớm nhất, đặc sắc nhất.

Enter: Enter là một lệnh trên máy tính để bắt đầu một hành động khi đã kết thúc những chuỗi hành động trước đó. Dựa trên ý tưởng này, phim Enter thuộc thể loại bi hài, đi sâu khai thác cách sống của một bộ phận không nhỏ trong xã hội, đó là sống Ảo. Enter với hình thức thể hiện mới mẻ bằng nhiều tình huống hài, để rồi cười ra nước mắt, thông qua đó nhằm cảnh báo cho một bộ phận trong xã hội có tư tưởng sống ảo, nhưng tác động đến xã hội lại là thật một trăm phần trăm.

 

Bờm: Bộ phim thuộc thể loại hài dân gian, có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Quang Tèo, NS Phú Đôn, NS Trung Dân...

 

Chôn nhời 4 tiếp tục với lối diễn xuất tung hứng tài tình của nhiều gương mặt diễn viên hài nổi tiếng được công chúng mến mộ: NSƯT Minh Hằng, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Kim Oanh, NSND Quốc Anh... Chuyện phim khéo léo tổng kết những sự kiện nổi cộm, gây bức xúc dư luận trong năm 2016 bằng những tình huống hài trong một không gian xưa của làng xã Việt Nam thời phong kiến.

Ngay bây giờ, để thưởng thức những Clip đặc sắc nhất trên dịch vụ MegaClip, mời các bạn soạn tin: DK hoặc DK MC1 gửi 9017(Miễn phí ngày đầu trải nghiệm với TB đăng ký lần đầu – Cước sau KM: 3.000đ/ngày) hoặc truy cập website dịch vụ tại địa chỉ http://megaclip.vn để biết thêm chi tiết.