ỨNG DỊCH VỤ - SỬ DỤNG VINAPHONE MỌI LÚC MỌI NƠI (2016-11-04 16:13:30)

VNPT VinaPhone

Nhằm mang lại những tiện ích tốt nhất cho khách hàng, mới đây VinaPhone đã triển khai dịch vụ "ỨNG DỊCH VỤ" giúp các thuê bao VinaPhone trả trước khi hết tiền trong tài khoản vẫn có thể tiếp tục nghe goi, nhắn tin và truy cập Internet.

   

Sáng cuối tuần, ngồi cafe với một người bạn đam mê công nghệ, anh hồ hởi thông báo là iPhone 7 đã ra mắt và lên kế hoạch để có được trong tay sản phẩm công nghệ đời mới nhất này.

 

Trong lúc nói chuyện, tôi hỏi anh rằng: Đã bao giờ anh rơi vào tình huống dù cầm trong tay chiếc điện thoại đời mới nhất như thế nhưng khi có việc gấp mà máy hết tiền, hết 3G... trong tình huống bất khả kháng, lúc đó có khác gì cục gạch không?

 

Bạn tôi "đứng hình" trong vòng vài giây và kể đã có thời điểm anh rơi vào tình cảnh rất cần một sự liên lạc mà điện thoại không thể thực hiện nổi một cuộc gọi, hay SMS hoặc truy cập vào 3G để sử dụng các dịch vụ khác. Bất chợt, anh nhìn tôi và hỏi ngược lại: Không hiểu các nhà mạng viễn thông, những trường hợp như vậy có nhiều không, và có giải pháp gì?

 

Theo thống kê, thuê bao trả trước có đến 80% khách hàng rơi vào tình huống bất khả kháng bị hết tiền không thể liên lạc hoặc nhắn tin SMS được. Vậy, liệu VinaPhone có giải pháp gì để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng không? Và câu trả lời là dịch vụ "ỨNG DỊCH VỤ" - đó là giải pháp có thể đáp ứng được tất cả các điều kiện trên - tôi hào hứng chia sẻ.

 

"ỨNG DỊCH VỤ" là dịch vụ tiện ích cung cấp cho các thuê bao VinaPhone trả trước được sử dụng trước các dịch vụ trong trường hợp thuê bao có số dư trong tài khoản không đủ để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Trong đó có các dịch vụ: Dịch vụ Data (Internet 3G/4G); Dịch vụ Thoại và Dịch vụ SMS.

 

Anh bạn lại hồ hởi: “Có vẻ hay đấy, vậy làm thế nào để sử dụng được?”

 

Rất đơn giản, thuê bao VinaPhone có thể nhắn tin với cú pháp “UDV” gửi đến 9345 (MIỄN PHÍ), khi nhận được tin nhắn này, hệ thống sẽ phân tích thuê bao và phản hồi bằng tin nhắn tương ứng. 

 

 

Với những điều kiện thuận lợi đó, các khách hàng của VinaPhone hãy sử dụng dịch vụ "ỨNG DỊCH VỤ" để luôn luôn được giao tiếp mọi lúc mọi nơi.

 

Để biết thêm chi tiết, Khách hàng vui lòng liên hệ 9191 (200đ/p).