VNPT VinaPhone ra mắt Cổng thông tin tư vấn giải trí Thế giới vui – Funplus (2015-09-21 08:19:29)

Nguồn: http:/vinaphone.com.vn

Bạn muốn có những giây phút xả stress sau 1 ngày làm việc mệt mỏi? Hãy đến với cổng thông tin giải trí với tên gọi Thế giới vui  - Funplus của VNPT VinaPhone với nhiều nội dung đa dạng, lôi cuốn và hấp dẫn.
   

Khi truy cập wapsite: http://funplus.vn bạn sẽ thấy hiện ra một thế giới đầy màu sắc bao gồm các chùm ảnh hài hước, clip, phim vui nhộn...bạn sẽ được tận hưởng cảm giác sảng khoái, thích thú đến bật cười mà Funplus mang lại.  

 

Sử dụng dịch vụ Thế giới vui - Funplus, ngoài việc được cung cấp những nội dung rất phong phú, hấp dẫn, khách hàng còn được hưởng rất nhiều dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng như: Miễn phí 01 ngày sử dụng cho khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu tiên. Nếu bạn muốn giảm stress sau 1 ngày làm việc mệt mỏi và có những giây phút giải trí thú vị trong ngày, dịch vụ Thế giới vui - Funplus là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được thấy những hình ảnh đẹp và độc đáo nhất, đồng thời bạn cũng đừng bỏ qua những clip hài hước đặc sắc hay những MV ca nhạc, nhạc chế Hot nhất hiện nay. Ngoài ra, Funplus còn mang đến cho bạn những câu chuyện hài hước đặc sắc cùng nhưng bộ phim hay, sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ phút làm việc, học tập căng thẳng. Thuê bao VinaPhone có thể dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 1351 (giá cước 2.000đ/ngày), bạn sẽ được miễn phí ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ. Hoặc đăng nhập vào wapsite: http://funplus.vn  hay tải ứng dụng Funplus để đăng ký dịch vụ. Như vậy, chỉ bằng những thao tác đơn giản, dịch vụ Funplus của VinaPhone sẽ đem đến cho bạn những giây phút hoàn toàn thoải mái.

 

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những thông tin giải trí chọn lọc, Funplus - cánh cổng thông tin giải trí hài hước hứa hẹn giúp cho những khách hàng đang sử dụng mạng di động VinaPhone có được những khoảng thời gian vui vẻ trong ngày.