VNPT tung gói cước Internet tốc độ khủng 'chiều lòng' doanh nghiệp (2023-05-26 14:55:22)

Sở hữu tốc độ kết nối Internet “khủng”, đi kèm thiết bị công nghệ tiên tiến Wifi Mesh 6 thế hệ mới với tốc độ trên 3.000 Mbps, các gói cước băng rộng cố định Fiber VNN mới của VNPT là lựa chọn tối ưu dành cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.

Giải bài toán “góc chết” đường truyền 

Xu hướng tìm kiếm những không gian làm việc bên ngoài nhà riêng, văn phòng ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 

Nắm bắt nhu cầu thị trường, nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư đã không ngại “rót” tiền vào những quán cà phê, trung tâm Internet với không gian lớn, sở hữu các góc riêng tư, thuận tiện cho nhu cầu của khách hàng. Nhiều doanh nghiệp, tổ chức cũng tìm cách biến văn phòng thành những “góc chill” tương tự. 

Tuy nhiên, nhiều quán cà phê hay văn phòng gặp phải vấn đề bị chia thành nhiều không gian nhỏ, ngăn cách bởi các bức vách, khoảng cách không đều, thậm chí bị phân tầng… khiến wifi “chỗ được chỗ mất”, “chỗ cần thì không có”,… Điều này đồng nghĩa với việc phải đầu tư thêm nhiều thiết bị, đường truyền khiến kinh phí bị trội lên. Việc lắp đặt các đường dây mạng mới cũng khiến không gian bị mất thẩm mỹ hơn…

Bài toán về chất lượng đường truyền đi đôi với việc giải quyết các “góc chết” đường truyền không chỉ được đặt ra với các tổ chức, doanh nghiệp mà còn là vấn đề bức thiết đối với các nhà cung cấp dịch vụ Internet cáp quang trong việc đem đến những trải nghiệm Internet tối ưu cho khách hàng.

Nâng sức mạnh đường truyền với “bộ Wifi Mesh 6 siêu công nghệ”

Thấu hiểu những nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp, thời gian qua VNPT không ngừng nghiên cứu, đầu tư phát triển các thiết bị giúp giải quyết các “góc chết” không gian cho người dùng.

Trong đó, phải kể đến việc đầu tư và ra mắt thiết bị Mesh thế hệ mới Wifi Mesh 6 (iGate EW30SX). Đây là thiết bị sở hữu tính năng kết hợp các thiết bị với nhau để tạo thành một mạng WiFi đồng nhất với một SSID, giúp khuếch đại tín hiệu Wifi, kích sóng và mở rộng vùng phủ vượt trội, giải quyết những “góc chết” đường truyền, dễ dàng thiết lập lên tới 10 node mesh, cung cấp cho thiết bị người dùng một kết nối ổn định, liên tục mọi lúc, mọi nơi trong không gian sử dụng.

Theo VNPT, bộ Wifi Mesh 6 là thiết bị “siêu công nghệ” sở hữu tốc độ kết nối internet đến 3Gbps, 2 băng tần 2,4Ghz và 5GHz 9 (2 dải), độ trễ giảm 50%, khả năng kết nối đến 100 thiết bị đồng thời, có khả năng phủ sóng xuyên tầng, xuyên tường, vươn tới mọi vị trí trong khoảng không gian tới 200m2/thiết bị. Thiết bị là lựa chọn cho những khách hàng có không gian rộng, nhiều tầng, thậm chí cả những không gian với nhiều góc cạnh, không gian kín và riêng tư...

Đây cũng là các thiết bị có độ bảo mật cao khi được trang bị các công nghệ tiên tiến với tiêu chuẩn hầu như không thể bị đánh cắp tín hiệu trên đường dây, giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Tiêu chuẩn cũng được thiết kế để đảm bảo tương thích với các chuẩn thấp hơn.

Nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, bên cạnh việc tung ra “bộ thiết bị siêu công nghệ” Wifi Mesh 6, mới đây VNPT cũng giới thiệu loạt gói cước Internet băng rộng cố định mới với tốc độ “khủng” gồm FiberS1, FiberS2, FiberS3, FiberWifi1, FiberWifi2, FiberWifi3. Đây là những gói cước đặc biệt phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao, độ trễ thấp để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh như quán cà phê, trung tâm Intenet và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ công nghệ như truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera….

Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp với với tốc độ đường truyền trong nước lên đến 1.000 Mbps, tốc độ kết nối quốc tế lên đến 12 Mbps. Khi kết hợp với thiết bị Wifi Mesh 6 sẽ giúp gia tăng sức mạnh gấp nhiều lần, đem lại trải nghiệm Internet mượt mà vượt trội.

Trong tháng 5 và 6/2023, khi đăng ký và sử dụng các gói cước gồm FiberS3 và FiberWifi2, khách hàng được hưởng chính sách ưu đãi, mua gói 6 tháng được tặng 1 tháng sử dụng, mua 12 tháng được tặng 3 tháng sử dụng.

Thông tin về các gói cước cũng như ưu đãi mới từ VNPT:

Website: https://shop.vnpt.vn 

Hotline: 18001166