VNPT Quảng Nam chạy thử nghiệm dịch vụ e- Cabinet và e-Office cho UBND tỉnh Quảng Nam. (2019-08-15 15:37:13)

VNPT Quảng Nam

Ngày 14/8/2019, VNPT địa bàn tỉnh Quảng Nam đã Demo dịch vụ e-Cabinet - hệ thống Phòng họp không giấy và dịch vụ e-office cho văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam.

Tới dự buổi demo dịch vụ có ông Văn Anh Tuấn, Chánh văn phòng UBND tỉnh, Lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông và các Lãnh đạo phòng, chuyên viên văn phòng UBND tỉnh. Về phía VNPT, có ông Trần Đoàn Đức - Trưởng đại diện VNPT tại Quảng Nam, Giám đốc VNPT Quảng Nam, Ban Giám đốc VNPT Quảng Nam, TTKD VNPT Quảng Nam và Trung tâm CNTT. Trung tâm VNPT-IT khu vực 3 thực hiện demo dịch vụ.

Buổi Demo giúp Lãnh đạo VP UBND tỉnh hiểu rõ các ứng dụng thiết thực, hữu hiệu, phục vụ hội họp (e-cabinet) và công tác quản lý, điều hành của lãnh đạo (e-office). Việc đưa vào sử dụng dịch vụ sẽ chuyển phương thức làm việc từ văn bản giấy sang môi trường điện tử, góp phần rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng các phiên họp; tăng tính kịp thời, hiệu quả trong xử lý công việc, quản lý, điều hành của UBND tỉnh.

Ông Văn Anh Tuấn, Chánh VP UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao ứng dụng hữu ích của 2 phần mềm này. Ông cũng đã bổ sung nhiều ý kiến như thêm/bớt một số tính năng của phần mềm, cần sự hỗ trợ của IT khi có sự cố,...

Phần mềm sẽ được triển khai thử nghiệm ngay sau buổi demo và hi vọng sẽchính thức đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh trong buổi Demo

Ông Văn ANh Tuấn, Chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam chủ trì buổi họp

Toàn cảnh buổi chạy Demo

 

Thanh Hương