VinaPhone: Thoả sức chọn số đẹp (2015-09-04 09:58:07)

Nguồn: http://vinaphone.com.vn

Bạn muốn chọn số theo ngày sinh? Bạn muốn chọn số thuê bao theo cặp đôi hoặc chọn số theo phong thuỷ và hợp với tính cách của bạn? Kho số đẹp miễn phí mới có các đầu số 0911, 0941 sẽ giúp bạn thoả sức lựa chọn số đẹp theo ý thích mà không phải trả bất cứ khoản chi phí nào.

Hãy nhanh tay truy cập ngay trang web http://chonso.vinaphone.com.vn

để nhanh tay chọn và đăng ký cho mình một số đẹp. Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký, bạn sẽ được cấp một mã xác thực và dễ dàng hoà mạng trả trước hoặc trả sau tại các điểm giao dịch của VNPT Quảng Nam.

Kho số đẹp của VinaPhone được chia thành mười ba mức cam kết. Các mức cước cam kết khác nhau phụ thuộc vào mức cước sử dụng hàng tháng của khách hàng, tối thiểu đã bao gồm cước thuê bao tháng từ 100.000đ đến 7.000.000 đ/tháng, đã có thuế VAT 10%. Thời gian cam kết sử dụng sẽ kéo dài ít nhất từ 6 – 36 tháng, riêng các loại số đẹp từ lục quý, thất quý có mức cam kết về giá cước và thời gian theo thoả thuận.

Khách hàng có hai hình thức đăng ký thuê bao, trả trước và trả sau. Với hình thức trả trước số thuê bao được khai báo ban đầu dưới dạng là VinaCard và tài khoản chính là 0 đ.

Để tìm hiểu kho số và lựa chọn, bạn hãy đăng nhập http://chonso.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý trong thời gian cam kết, khách hàng không được chuyển đổi số thuê bao cam kết sang thuê bao trả trước. Khách hàng sẽ bị thu hồi số thuê bao cam kết (mà không cần thông báo cho khách hàng) nếu vi phạm các trường hợp: chuyển sang trả trước, chấm dứt hợp đồng, không thưc hiện các nghĩa vụ cam kết về cước và thời hạn sử dụng.