Thỏa đam mê với dịch vụ VOV thể thao Vinaphone (2016-02-18 09:29:10)

VNPT VinaPhone

Thể thao là một lĩnh vực luôn nhận được sự yêu thích và quan tâm đặc biệt từ phía khán giả trên khắp thế giới. Từ nay người hâm mộ sẽ được thỏa đam mê với dịch vụ VOV thể thao Vinaphone. Chỉ cần đăng ký dịch vụ VOV thể thao Vinaphone cho điện thoại của là bạn đã có thể cập nhật mọi tin tức thể thao nhanh chóng và chuẩn xác đến từng giờ.

Là một tín đồ yêu thích bóng đá cùng nhiều môn thể thao khác trong nước và thế giới thì bạn nên chọn VOV thể thao làm người bạn đồng hành để có thể theo dõi đội tuyển mình yêu thích trong tất cả các trận đấu. Ngoài việc cung cấp thông tin chuẩn xác đến từng giờ VOV thể thao của Vinaphone còn mang đến cho bạn cơ hội giao lưu kết bạn và giải trí với các mô hình mini game… Vừa có thể cập nhật nhanh chóng thông tin cần thiết vừa được thư giãn giải trí vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay dịch vụ thể thao hấp dẫn này!

Thỏa đam mê với dịch vụ VOV thể thao Vinaphone

Chỉ cần chọn cho mình gói cước phù hợp với nhu cầu của mình và truy cập http://vovthethao.vn bạn sẽ được sống trong một không gian thể thao với vô vàn điều thú vị và bổ ích. Bạn sẽ được thỏa niềm đam mê với dịch vụ VOV thể thao của Vinaphone vì dịch vụ mang đến cho bạn những tiện ích hấp dẫn sau:

Thông tin thể thao cập nhật từng giờ và chuẩn xác.

           + Cung cấp dữ liệu các giải đấu, đội bóng, cầu thủ và tỷ lệ đa dạng.

            + Tính năng giao lưu, kết bạn và chia sẻ thông tin thể thao.

            + Giải trí với những mô hình Mini game đa dạng và hấp dẫn.

Cách thức đăng ký dịch vụ VOV thể thao của Vinaphone

Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau.

Điều kiện sử dụng: Thuê bao có đăng ký 3G Vinaphone và trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của mạng VinaPhone. Điện thoại có hỗ trợ chức năng web/wap.

Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói cước dịch vụ VOV riêng biệt, tùy theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Bạn có thể đăng ký những gói dịch vụ sau:

Gói dịch vụ

Mô tả gói

Đăng ký gói

Cước phí

Thành viên VIP

Gói ngày

DK gửi 9307

2.000đ/ngày

TIP Thể Thao

Gói ngày

DK TIP gửi 9307

2.000đ/ngày

Kết quả bóng đá (Trả tin ngay sau khi kết thúc trận đấu)

 

 

Gói ngày giải Anh

DK KQ ANH gửi 9307

2.000đ/ngày

Gói ngày giải Tây Ban Nha

DK KQ TBN gửi 9307

2.000đ/ngày

Gói ngày giải Ý

DK KQ Y gửi 9307

2.000đ/ngày

Gói ngày giải Đức

DK KQ DUC gửi 9307

2.000đ/ngày

Gói ngày giải Pháp

DK KQ PHAP gửi 9307

2.000đ/ngày

Gói ngày giải C1

DK KQ C1 gửi 9307

2.000đ/ngày

Lấy kết quả trận đấu

Lấy kết quả gần nhất của trận đấu

KQ ã> gửi 9307

1.000đ/Tin

 

Đăng ký thành công dịch vụ bạn sẽ nhận được những thông tin mới nhất về kết quả các trận đấu qua tin nhắn, ngoài ra bạn có thể truy cập web/wap http://vovthethao.vn để cập nhật những thông tin thể thao mới nhất cùng những video clip hot nhất của mỗi trận đấu với ưu đãi miễn phí cước data.

Đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần vài phút thực hiện đăng ký là bạn đã có thể cập nhật mọi thông tin theo mong muốn với dịch vụ VOV thể thao của Vinaphone!