NHẬP MÃ “INTERNET”và NẠP 10.000Đ: NHẬN 100.000Đ THANH TOÁN INTERNET/ ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH/ MYTV TRÊN MOMO (2017-05-08 15:29:04)

VNPT VinaPhone

Các khách hàng sau khi nhập mã và Liên kết Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng rồi thực hiện giao dịch Nạp tiền vào Ví MoMo/Thanh toán (tối thiểu 10.000Đ) từ nguồn Ngân hàng sẽ nhận ngay 100.000Đ để thanh toán hóa đơn trên MoMo.

 

Chương trình diễn ra từ nay đến hết 30/6/2017 và áp dụng cho tất cả khách hàng chưa có hoặc đã có ứng dụng MoMo có liên kết 1 trong các tài khoản Internet Banking của Ngân Hàng Vietcombank, ACB, TPBank, OCB, VPBank, Eximbank, Sacombank (thẻ nội địa) lần đầu tiên với Ví MoMo.

Để nhận được thẻ quà tặng (trị giá 100.000Đ) khách hàng thực đầy đủ và ĐÚNG TRÌNH TỰ 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Tải với từ khóa “Ví MoMo” trên cửa hàng AppStore hoặc CH Play và đăng ký sử dụng MoMo bằng số điện thoại của bạn;

Bước 2: Nhập mã “Internet” không phân biệt in hoa, in thường) tại mục "KHUYẾN MÃI" trên Ứng dụng MoMo.

Bước 3: Liên kết tài khoản Ngân hàng của 1 trong các Ngân hàng VCB, ACB, VPBank, OCB, TPBank, Eximbank hoặc Thẻ nội địa Sacombank với Ví MoMo:

Lưu ý, khách hàng phải có tài khoản Internet Banking của một trong các Ngân hàng trên.

Hướng dẫn liên kết chi tiết cho từng Ngân hàng tại đây: bit.ly/momolienket

Bước 4:  Nạp tiền vào Ví hoặc Nạp tiền điện thoại (chỉ từ 10.000Đ) từ Ngân hàng vừa liên kết.

Hoàn tất các bước trên, Khách hàng sẽ nhận ngay thẻ quà tặng 100.000Đ. Để tận dụng hết giá trị quà tặng, Khách hàng sử dụng thanh toán hóa đơn có giá trị tối thiểu 100.000Đ.

 

 

Để kiểm tra hoặc sử dụng Thẻ quà tặng 100.000Đ của MoMo, khách hàng vào “Ví của tôi” chọn “Thẻ quà tặng” và bấm sử dụng.

 

 

Đặc biệt, sau khi nhận thưởng của chương trình này, khách hàng có có thể tham gia các Chương trình khuyến mãi khác của MoMo như “Nhận đến 50.000Đ uống The Coffee House cùng MoMo”, “Ăn Gogi House/Kichi Kichi: Thanh toán dễ - giảm giá hời”“Chia sẻ MoMo”.

Một số lưu ý về chương trình khuyến mãi:

- Thẻ quà tặng có thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày nhận được Thẻ quà tặng;

- Thẻ quà tặng không được cho/tặng và không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt, tuy nhiên nhách hàng nhận thẻ quà tặng có thể thanh toán dịch vụ cho chính mình hoặc người thân trên Ví MoMo của mình;

- Thẻ quà tặng sử dụng thanh toán 1 lần duy nhất. Khi khách hàng sử dụng thẻ quà tặng cho các giao dịch thấp hơn 100.000Đ số tiền thừa sẽ không được hoàn lại;

- Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng ứng dụng Ví MoMo, không áp dụng với khách hàng sử dụng ứng dụng MoMo Điểm Giao Dịch, sim Mload, hoặc website, hoặc điện thoại, máy tính bảng không có sim trong máy, hoặc sử dụng các phần mềm giả lập Android trên máy tính.