Không bị gián đoạn liên lạc với dịch vụ “Lời nhắn thoại” (2016-04-15 07:35:24)

VNPT VinaPhone

“Lời nhắn thoại” là dịch vụ giúp thuê bao VNPT VinaPhone có thể nhận được lời nhắn thoại từ thuê bao khác gọi đến trong trường hợp đang nhận cuộc gọi khác, đang tắt máy, ngoài vùng phủ sóng, không nghe máy,....  

Lời nhắn thoại do người gọi để lại sẽ được chuyển đổi từ giọng nói thành văn bản tiếng Việt có dấu và gửi tin nhắn tới thuê bao đăng ký dịch vụ. Bên cạnh việc nhận bản tin lời nhắn, khách hàng có thể nghe lại lời nhắn thoại này bằng cách nhấn gọi 1525xx, trong đó xx là mã lời nhắn của thuê bao để lại lời nhắn. 

Người dùng có thể đăng ký dịch vụ với thao tác vô cùng đơn giản là nhắn tin DK gửi tới 1525. Với mức phí thuê bao chỉ 3.000đ/tuần, khách hàng được miễn phí lời nhắn dưới dạng văn bản. Còn nếu gọi 1525xx để nghe lại lời nhắn, mức phí là 500đ/phút. Tuy nhiên, trong thời gian từ nay đến 7/7/2016, dịch vụ “Lời nhắn thoại” sẽ được miễn phí đối với các thuê bao trả trước đã đăng ký dịch vụ và có mức sử dụng tài khoản chính từ 200.000đ mỗi tháng. 

 

Từ khi ra mắt, dịch vụ “Lời nhắn thoại” đã được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao, bởi tính tiện lợi, sử dụng dễ dàng, mang lại thông tin liên lạc thông suốt mọi lúc, mọi nơi và trong mọi hoàn cảnh!