Chương trình ưu đãi “Dạy học từ xa- Thả ga kết nối” (2020-04-14 14:51:19)

VNPT

Nhằm chung tay cùngngành giáo dục khắc phục khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid 19theo chủ trương“Học sinh không đến trường nhưng việc học không gián đoạn” của Bộ Giáo dục và Đào tạo; VNPT đã triển khai chương trình ưu đãi “Dạy học từ xa- Thả ga kết nối”.

Theo đó, từ ngày 15/4 đến ngày 31/7/2020, VNPT sẽ miễn phínâng tốc độ dịch vụ Internet của Quý Nhà trường lên tối thiểu 150Mbps và tối đa 300Mbps. Chương trình được áp dụng cho tất cả các trường học trên toàn quốc đang sử dụng hoặc đăng ký mới dịch vụ FiberVNN của VNPT.

Hiện nay, VNPT đã và đangtriển khai hệ sinh thái các sản phẩmdành riêng cho ngành Giáo dục với nhiều chính sách ưu đãi như:

  • Miễn phí giải pháp học và thi trực tuyến VNPT E-Learning cho toàn bộ các trường phổ thông, đại học trên toàn quốc.
  • Miễn phí Data di động 3G/4G VinaPhone cho học sinh, giáo viên và phụ huynh khi truy cập ứng dụng, website VNPT E-Learning;
  • Ưu đãi miễn phí 1 tháng và tặng thêm 1 tài khoản dịch vụ học Tiếng Anh trực tuyến VNPT My English.
  • Tặng máy chủ ảo (VNPT Cloud), chỗ đặt Server trong Trung tâm dữ liệu IDC của VNPT cho các cơ sở đào tạo đại học.

Cùng với Hệ sinh thái Giáo dục thông minh, VNPT còn cung cấp nhiều các giải pháp phục vụ công tác số hóa cho ngành Giáo dục như: Trung tâm điều hành giáo dục, Quản lý dinh dưỡng;  Kiểm định chất lượng giáo dục; Cổng thông tin học liệu và thi trực tuyến tùy biến; Hệ thống điểm danh điện tử sử dụng AI; Hệ thống quản lý văn bằng chứng chỉ công nghệ Blockchain,.…              

Tập đoàn VNPT mong muốn được chung tay, góp phần hỗ trợ Quý Nhà trường đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong đổi mới công tác dạy và học và công tác quản trị điều hành.

Để được tư vấn và sử dụng các chính sách ưu đãi miễn phí của VNPT, kính đề nghị Quý Nhà trường vui lòng liên hệ ngay hôm nay với Trung tâm Kinh doanh VNPT - Quảng Nam qua tổng đài18001260 hoặc 0235 800126.